Diablo 4

Blizzard ได้เปิดเผยวิธีการสร้างรายได้ใน Diablo 4 – รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ที่ปรับร้านค้าในเกมให้เข้ากับรสนิยมของผู้เล่นแต่ละคน แม้ว่าแฟน ๆ ของเทพนิยายจะชื่นชอบการเล่นเกม Diablo 4 เป็นส่วนใหญ่ แต่หลายคนก็กังวลเกี่ยวกับระบบบัตรผ่านการต่อสู้และของตกแต่งระดับพรีเมียม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อระบบสร้างรายได้ของ Overwatch 2 ค่อนข้างเป็นที่ถกเถียง ร้านค้าmicrotransactionในเกม Diablo 4 จะมีแพลตตินัมเป็นสกุลเงินพรีเมียม ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถซื้อเครื่องสำอางเฉพาะสำหรับแต่ละคลาสจากห้าคลาสที่แนะนำในเกมได้โดยตรง จากข้อมูลของ Blizzard มันจะหมุนเวียนสต็อกของมันอยู่บ่อยครั้ง

Read More
Arc System Works

Arc System Works ผู้พัฒนาเกม Guilty Gear Strive ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการสร้างเกมต่อสู้ที่เน้นเนื้อหาอนิเมะและมังงะอันเป็นที่รักอย่าง One Piece Arc System Works ได้กลายเป็นหนึ่งในสตูดิโอที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Dragon Ball FighterZ ในปี 2018 และ Guilty Gear Strive ในปี 2021

Read More
Diablo 4

Blizzard ได้อธิบายถึงแผนการสำหรับเนื้อหาหลังเปิดตัวของ Diablo 4 และดูเหมือนว่าเกมจะเป็นประสบการณ์บริการสดที่เต็มเปี่ยม แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่า Diablo ใหม่จะมีองค์ประกอบบริการสดไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ขอบเขตของแผนของผู้พัฒนาสำหรับอายุยืนของเกมดูเหมือนจะมีความสำคัญมาก แน่นอนว่ามีโอกาสที่ Diablo 4 อาจจะดีที่สุดในซีรีส์ด้วยเหตุผลหลายประการ แต่จุดดึงดูดที่ใหญ่ที่สุดเกมหนึ่งอาจจบลงด้วยการที่มีอะไรใหม่ ๆ ให้ผู้เล่นทำอยู่เสมอ ในขณะที่เกมก่อนหน้าอย่าง Diablo 3 จบลงด้วยการได้รับเนื้อหาตามฤดูกาลหลังจากออกฉายไประยะหนึ่ง ชื่อใหม่จะถูกปรับให้เข้ากับแนวคิดใหม่นี้อย่างสมบูรณ์ จากข้อมูลของ Blizzard Diablo 4

Read More
Counter-Strike

นักสะสม เกมออนไลน์ Counter-Strike: Global Offensive จ่ายเงินประมาณ 160,000 ดอลลาร์สำหรับสกินปืนไรเฟิล AK-47 ที่ไม่เหมือนใคร เกมเมอร์ CS:GO ใช้ตลาดดิจิทัลของจีนเพื่อซื้อสกินไรเฟิลราคาแพง ทำให้เป็นหนึ่งในยอดขายที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง กำลังทำลายสถิติจำนวนผู้เล่นอยู่ในขณะนี้ Counter-Strike: Global Offensive มีการเปลี่ยนแปลงมากมายนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2012 ตัวอย่างเช่น สกินอาวุธเป็นหนึ่งในวิธีการสร้างรายได้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดใน CS:GO เปิดตัวในปี 2013

Read More
Diablo 4

การแข่งขันที่ให้รางวัลโค้ดเบต้าสำหรับการเข้าถึงเกมล่วงหน้าของ เกมออนไลน์ Diablo 4 เริ่มต้นขึ้นที่ Twitter เนื่องจาก Blizzard ขอให้แฟน ๆ สวดอ้อนวอนต่อปีศาจร้ายลิลิธ ในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม เบต้าแรกของสองเบต้าที่นำไปสู่การเปิดตัวในเดือนมิถุนายนของ Diablo 4 จะเริ่มขึ้น เบต้าแรกนี้ยังไม่เปิด จำกัดเฉพาะผู้ซื้อล่วงหน้า ลูกค้า KFC บางราย และผู้ชนะการแข่งขัน เพื่อช่วยให้แฟน

Read More
Elden Ring

เนื่องจากความบังเอิญที่โชคดี ผู้เล่นเกมออนไลน์ Elden Ring คนหนึ่งสามารถเอาชนะ Crucible Knight ได้โดยไม่ตั้งใจ โชคเป็นปัจจัยสำคัญในการเอาชีวิตรอดใน The Lands Between แม้ว่าทักษะ สถิติ และกลยุทธ์จะเป็นองค์ประกอบหลักในการอยู่รอดใน Elden Ring บางครั้งโชคก็เป็นส่วนสำคัญที่สุด หลายครั้งที่ผู้เล่นต่อสู้กับบอสหรือแม้แต่ผู้เล่นอื่นใน PVP เมื่อมีบางอย่างเกิดขึ้นที่ทำให้การต่อสู้ทั้งหมดง่ายขึ้นสำหรับฝ่ายหนึ่ง เช่น เมื่อผู้เล่นโชคดีจากการต่อสู้ของ Mohg หลังจากที่

Read More
Let Me Solo

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้พัฒนา FromSoftware ได้ไปที่ Twitter เพื่อยืนยันว่าส่วนเสริมของเกม Elden Ring ที่ได้รับรางวัล Game of the Year กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา กระตุ้นการสนับสนุนจากฐานผู้เล่นที่ประหลาดใจอย่างล้นหลาม ที่โดดเด่นในหมู่แฟน ๆ ของเกม FromSoftware คือ YouTuber เกมออนไลน์ Let Me

Read More
Hitman

IO Interactive ผู้พัฒนาเกมออนไลน์ Hitman กำลังพัฒนาเกม RPG แฟนตาซีตัวใหม่ สตูดิโอเปิดเผยเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ การประกาศนี้มีขึ้นเพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่บริษัทฉลองการอัปเดต Hitman: World of Assassination ครั้งใหญ่ที่สุดจนถึงปัจจุบัน IO Interactive ดำเนินการไปได้สวยตั้งแต่ดำเนินการซื้อกิจการและได้รับเอกราชจาก Square Enix เป็นบริษัทแม่เดิมในปี 2560 บริษัทได้รับสิทธิ์ใน Freedom

Read More
Elden Ring

หลังจากวันครบรอบของเกมไม่นาน ในที่สุด FromSoftware ก็ได้ประกาศภาคเสริม Elden Ring ที่ทุกคนรอคอย นับตั้งแต่เกม Dark Souls เกมแรก FromSoftware ได้ให้บริการส่วนเสริมสำหรับเกม RPG ทุกตัวที่เปิดตัว เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีแล้วที่ผู้คนคาดเดาว่าภาคเสริมของ Elden Ring จะเป็นอย่างไร เรื่องราวจะนำพาพวกเขาไปสู่จุดไหน และจะมีการประกาศในที่สุดเมื่อใด Elden Ring เป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ ที่มีผู้รอคอยมากที่สุดตั้งแต่มีการประกาศเปิดตัวครั้งแรกเมื่อหลายปีก่อน

Read More